Blog
Những việc cần làm ở Vegas Khác với Gamble

Những việc cần làm ở Vegas Khác với Gamble

188Bet không rút được tiền tìm hiểu nguyên nhân để khác phục

Las Vegas có thể là một trong những thành phố nổi tiếng nhất Bắc Mỹ. Vegas là nơi các cặp đôi đi trốn, để cắt đứt, hoặc xả hơi. Las Vegas cung cấp các khu nghỉ mát và cơ hội khác, trong đó phổ biến nhất là cờ bạc. Trên thực tế, cờ bạc gắn liền với Las Vegas đến mức khó có thể tưởng tượng đến đó vì bất kỳ lý do nào khác. Điều gì sẽ xảy ra nếu tôi nói với bạn rằng Las Vegas có nhiều thứ hơn để cung cấp? Điều gì sẽ xảy ra nếu tôi nói với bạn rằng không chỉ có thể đến Vegas và không đánh bạc, mà còn có thể đi và có cả một kỳ nghỉ mà không đánh bạc gì cả? Bạn có thể nói chứng minh điều đó. Vâng, hãy để tôi kể cho bạn nghe về tất cả những điều thú vị sẽ có ở Las Vegas mà không phải tiêu tiền vào cờ bạc.

Nếu bạn thích chơi gôn, có thể bạn sẽ hài lòng khi biết có hơn 50 sân ở hoặc gần Las Vegas. Với đường chân trời của dải đất trong tầm mắt, câu lạc bộ gôn Bali Hai là một nơi tốt để bắt đầu. Sân par 71 7,002 yard này có một khởi đầu dễ dàng và kết thúc đầy thử thách cho vòng chơi gôn của bạn. Truy cập www.balihaigolfclub.com để biết thêm chi tiết. Một sân par 71 khác, câu lạc bộ golf sa mạc pines có đồng hồ ở mức 6.810 thước Anh. Là một sân công cộng, Desert Pines đưa ra mức giá hợp lý hơn những sân khác nhưng vẫn mang đến một sân được thiết kế đẹp mắt và vòng chơi đầy thử thách. Truy cập www.desertpinesgolfclub.com để tìm hiểu thêm. Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm về các sân gôn của Las Vegas, hãy truy cập www.lasvegasgolf.com để có hướng dẫn chơi gôn toàn diện.

Khi bạn nhìn thấy các sòng bạc và khu nghỉ dưỡng nằm dọc theo Strip, bạn quên rằng Las Vegas có cả một lịch sử không liên quan đến cờ bạc. Bạn quên rằng vào năm 1905, Las Vegas là điểm dừng trên tuyến đường sắt giữa Thành phố Salt Lake và LA Bạn thậm chí còn quên rằng vào năm 1910, thành phố cấm cờ bạc, dẫn đến các ổ cờ bạc bất hợp pháp. Mặc dù bạn không quên về Bugsy Seagle và vai trò của anh ta trong việc biến Vegas thành một thị trấn cờ bạc. Bạn có thể muốn bắt đầu với Pháo đài Cổ Las Vegas Mormon hoặc Bảo tàng Lịch sử và Bảo tàng Bang Nevada (www.nv.gov, 700 Twin Lakes Dr.).

Xem thêm >>

Nếu bạn đang khao khát thứ gì đó lấp lánh hơn một chút, bạn có thể cân nhắc tham gia một buổi biểu diễn. Bạn có thích Magic? Có lẽ bạn sẽ cảm thấy muốn xem David Copperfield. Không? Có lẽ bạn sẽ có tâm trạng kinh ngạc và ngạc nhiên của Cirque Du Soleil. Nếu muốn biểu diễn trong một buổi hòa nhạc hơn, bạn có thể thấy Mariah Carey hoặc Celine Dion. Dù bạn đang ở trong tâm trạng nào, Las Vegas có nhiều buổi biểu diễn trực tiếp hơn mức bạn có thể thích hợp cho một kỳ nghỉ. Truy cập www.visitlasvegas.com để biết thêm thông tin về vô số các chương trình biểu diễn mà Las Vegas cung cấp.

Nếu bạn có thêm tiền để chi tiêu, tại sao không mua sắm? Nằm ở vị trí thuận tiện trên dải đất, Miracle Mile Shops là nơi khởi đầu hoàn hảo để tiêu tiền của bạn. Với 170 cửa hàng, 15 nhà hàng và rạp chiếu phim, Miracle Mile là nơi để bạn mua sắm thỏa thích. Truy cập www.miraclemileshopslv.com để tìm hiểu thêm. Nếu bạn muốn đi tắt đón đầu, bạn có thể ghé thăm Town Square Las Vegas tại 6605 Las Vegas Blvd S. Địa điểm ngoài trời này có các cửa hàng và nhà hàng nằm trên 22 tòa nhà với nhiều phong cách kiến trúc khác nhau. Để biết danh sách các cửa hàng và tiện nghi, hãy truy cập www.townquarelasvegas.com.

Bây giờ, bạn có thể muốn xem một số tiện nghi của Las Vegas. Bạn có biết, Vegas tự hào là khu phố Tàu được quy hoạch tổng thể đầu tiên ở Mỹ? Khu phố Tàu mang đến cho du khách một cái nhìn hấp dẫn về văn hóa Trung Quốc, nhiều khu mua sắm hơn cũng như các nhà hàng tuyệt vời. Truy cập www.lvchinatown.com để biết chi tiết về những gì họ cung cấp. Nếu bạn đang muốn một thứ gì đó ma quái hơn, hãy ghé thăm Haunted Vegas Tours. Khiến bạn “sợ hãi một chút trong đêm”, chuyến tham quan sẽ đến thăm 21 địa điểm bị ma ám xung quanh thị trấn bao gồm Nhà nghỉ của Thần chết và những nơi bị ám bởi những người như Bugsy Seagle. Truy cập www.hauntedvegastours.com để biết thêm chi tiết.

Bây giờ, bạn đã cảm thấy thèm ăn. Vegas cung cấp mọi thứ từ quán cà phê đến thức ăn nhanh, câu lạc bộ đêm, quán bia và quán rượu bia. Ghé thăm Gordon Biersch để thưởng thức các loại bia ủ thủ công hảo hạng và những món ăn ngon. Kiểm tra trang web của họ tại www.gordonbiersch.com. Hãy khám phá quầy bar phong cách Victoria và hai tầng sân ngoài trời do Nine Fine Irishmen cung cấp. Truy cập trang web của họ tại www.nynyhotelcasino.com để biết thêm. Rõ ràng, tôi không thể liệt kê mọi nhà hàng và trải nghiệm ăn uống mà Las Vegas phải cung cấp. Để có danh sách khá phong phú, hãy truy cập www.visitlasvegas.com để có thêm lựa chọn nhà hàng.

Las Vegas có rất nhiều thứ để cung cấp hơn những gì có thể được liệt kê ở đây. Nếu bạn quan tâm đến việc ghé thăm Vegas và muốn làm nhiều việc hơn những gì tôi đã liệt kê, đây là một vài trang web giúp bạn lập kế hoạch cho chuyến đi của mình. Trước tiên, www.visitlasvegas.com sẽ cung cấp cho bạn một khởi đầu thuận lợi để lên kế hoạch cho chuyến đi của mình. Tiếp theo, www.las-vegas.cc và www.alllasvegastours.com/ Những việc cần làm sẽ hoàn thành hành trình của bạn. Và đừng quên các trang web như www.citysearch.com và www.tripadvisor.com để giúp tìm địa điểm ăn uống. Và quan trọng nhất, khi bạn đi, hãy vui vẻ.…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *