Blog
Ghé thăm Las Vegas nơi có nhiều thứ thú vị ngoài cờ bạc

Ghé thăm Las Vegas nơi có nhiều thứ thú vị ngoài cờ bạc

Có rất nhiều thứ để làm ở Las Vegas ngoài cờ bạc.

Thật dễ dàng để tránh cờ bạc, ngay cả xung quanh Las Vegas, nếu người ta tránh các sòng bạc “Strip”. Thật dễ dàng như một game thủ mới được cải tổ bị thu hút bởi ánh sáng và tiếng ping-ping của máy móc. Chúng tôi không đánh bạc lần này, lúc khác, ngày khác, Las Vegas vẫn có thể rất thú vị để ghé thăm, ngay cả khi không tham gia vào cờ bạc.

Nhân viên bàn của khách sạn có bản đồ miễn phí để cung cấp cho du khách, vì vậy hãy mang theo một chiếc, bạn có thể cần đến nó. Đôi khi các nhân viên sẽ nói chuyện với bạn, những lúc khác thì các nhân viên bận rộn với rất nhiều khách – rất nhiều nhân viên bàn không biết nhiều về Las Vegas. Tiền boa cho nhân viên bàn $ 1 – $ 3 là đủ tiền để được giúp đỡ. Hãy chắc chắn nhận được một cuộc gọi đánh thức cho chính mình, vì bạn có thể ngủ quên.

Các chuyến tham quan Hoover Dam có giá từ hai mươi đến ba mươi đô la và có thể rất thú vị để làm. Ngoài ra còn có các chuyến du ngoạn bằng thuyền ăn tối trên Đập Hoover, kết hợp với khiêu vũ. Đập Hoover nằm ở Hồ Mead, phía nam Las Vegas, có những ngày hoạt động ở đó và rất nhiều việc phải làm. Hồ Mead là một hồ nhân tạo tuyệt đẹp được tạo ra bởi đập Hoover. Xung quanh Hồ Mead có rất nhiều hoạt động đi bộ đường dài, đi xe đạp, chèo thuyền và các hoạt động giải trí ngoài trời khác.

Có rất nhiều nơi để đi cắm trại xung quanh hồ Mead, có cả một công viên quốc gia ở đó. Đây là phía nam của sòng bạc Railroad Pass ở Thành phố Boulder, Colorado. Có một trung tâm du khách tuyệt vời ở Thành phố Boulder, Colorado, có nhân viên của các kiểm lâm viên đến vườn quốc gia này, những người biết đường đi xung quanh công viên, cũng như một bảo tàng lịch sử, bao gồm lịch sử xây dựng Đập Hoover.

Ngoài ra trong Thành phố Boulder còn có một số phòng trưng bày nghệ thuật đáng yêu, một trong số đó nằm bên trong Thư viện Công cộng Thành phố Boulder, nơi thường có trưng bày nghệ thuật xuất sắc trên các bức tường, bản thân nó cũng có thể xem tốt trong một giờ, ngoài ra, xem miễn phí! Không có máy đánh bạc trong thư viện công cộng.

Những người chơi cờ bạc Cuộc họp ẩn danh là nơi gặp gỡ mọi người, mang theo $ 1 – $ 3, uống cà phê hoặc decaf hoặc trà và một số đồ ăn nhẹ, thư giãn, gặp gỡ một số người và lắng nghe quá trình tố tụng. Tôi không tham dự các cuộc họp của Gambler’s Anonymous vì tôi vẫn có xu hướng đánh bạc với mọi người, điều này rất giống đánh bạc trên máy đánh bạc.

Các chuyến tham quan nhà máy sô cô la Ethel M đôi khi cung cấp một chuyến tham quan nhà máy kẹo dẻo Kidd trong một ngày, chuyến tham quan bằng xe buýt có giá 10 đô la – 20 đô la và là một cách thú vị để dành một ngày quanh vùng ngoại ô Las Vegas.

Các màn hình ở sân bay McCarran là nơi tốt để bị lạc khi một người đang cố gắng tránh ping-ping-ping của các máy đánh bạc. Đây là những màn hình lộng lẫy, và có rất nhiều cơ hội để đi xe buýt Đại lộ Maryland đến sân bay từ bến xe buýt trung tâm thành phố, là điểm dừng ở cực bắc của xe buýt dải. Có các văn phòng cho thuê xe hơi tại sân bay McCarran, có xe buýt khách sạn, có các quầy thông tin tour du lịch bằng xe buýt. Màn hình lớn trong khu vực hành lý rất đáng xem trong ít nhất nửa giờ và đây là một chương trình miễn phí.

Trực thăng hoặc chuyến tham quan bằng máy bay phản lực nhỏ đến Grand Canyon hoặc quanh Grand Canyon thường khởi hành từ sân bay điều hành, tuy nhiên, dịch vụ đón khách cũng được sắp xếp từ sân bay McCarran. Các quầy thông tin được thiết kế cho khách du lịch có rất nhiều tài liệu quảng cáo.

Ý tưởng thực hiện chuyến tham quan bằng xe buýt tuyến Grey có thể hấp dẫn hoặc không, có những lựa chọn thay thế như Cactus Jack’s, Wild West Tours và các công ty khác có thể hấp dẫn bạn hơn. Có sẵn xe hơi cho thuê từ sân bay McCarran cho chuyến du lịch tự túc.

Công viên Red Rock là một địa điểm khác cho những người đi bộ đường dài, những người đi xe đạp và leo núi đến tham quan, công viên này nằm ngay bên ngoài Las Vegas ở West Side.

Những Điều Cần Nghĩ Về Việc Làm Để Thoát khỏi Máy móc nếu bạn đang ở trên “The Strip”

Các buổi biểu diễn và biểu diễn trực tiếp miễn phí của Circus Circus là những nơi bạn nên ghé thăm nếu bạn thấy mình đang ở “trên dải”, nơi yêu cầu phải vào sòng bạc. Có một cửa hàng McDonald’s với một bảng hiệu đèn neon khổng lồ, nhấp nháy ngang qua bãi đậu xe của Circus Circus, là một nơi để đi từ sòng bạc, và xe buýt dải cũng ở gần đó.

Cơ điện tử ; cửa hàng nhà máy là một nơi tuyệt vời khác để đến để thoát khỏi tất cả các máy đánh bạc, cửa hàng đẹp, sự giúp đỡ thân thiện và cửa hàng đầy “nước trái cây”, hoặc năng lượng, cũng như Coca-Cola World .

Chương trình biểu diễn trên thuyền tại Treasure Island nằm ngoài sòng bạc, và có rất nhiều ánh sáng, màu sắc và âm thanh; và tốt cho mười lăm phút hoặc lâu hơn để giải trí miễn phí.

Thang máy của Tháp Stratosphere có giá 10 đô la để đi lên và cho tầm nhìn tuyệt vời ra toàn bộ Dải Las Vegas. Một người có thể dành vài giờ để nhìn mọi người từ vị trí đẹp này để xem những gì đang diễn ra xung quanh.

Chuyến đi bằng xe buýt đến Jean, Nevada, có giá khoảng $ 5 – $ 20, và du khách có thể ngủ khoảng 90 phút mỗi chiều, và có xe buýt đưa đón miễn phí giữa các sòng bạc, cùng với tàu lượn siêu tốc. Xin đừng bỏ lỡ chuyến xe buýt trở về, trừ khi bạn ở lại qua đêm. Những sòng bạc này gần nhà tù và là những cơ sở cờ bạc áp lực thấp. Nếu bạn có thể chịu được bữa tiệc tự chọn “miễn phí” và tiền boa một cách khôn ngoan, bạn có thể dành cả ngày bằng một chuyến đi nhanh đến trung tâm mua sắm địa phương, nơi bạn có thể mua một chiếc đồng hồ để chắc chắn quay lại xe buýt du lịch đúng giờ, hoặc quần áo. Chuyến xe buýt này không nằm trong khoảng cách đi bộ từ dải đất và xe buýt đưa đón chỉ dành cho nhân viên là con đường duy nhất để trở lại Las Vegas.

Có một vài ý tưởng khác về việc đến Las Vegas mà không đánh bạc trên máy, hãy xem trên các liên kết này. Đến Las Vegas mà không đánh bạc giống như một đứa trẻ trở lại, hoặc như gặp lại Las Vegas lần đầu tiên, đến Las Vegas mà không đánh bạc.

Đây là một mẹo – nếu bạn sử dụng tiệm giặt là dành cho khách tại khách sạn của mình, thì không có máy đánh bạc nào ở đó. Chi phí từ $ 3 – $ 5 để giặt là của bạn tại khách sạn, mang theo tạp chí. Các khách sạn nghỉ dưỡng hạng nhất cũng cung cấp dịch vụ giặt và gấp cho khách sử dụng phòng nghỉ.

Xem thêm >>

Nguồn: Vegas kids, trang web; Mặt thư thái của Las Vegas, Susan Gans ; Mẹo cho Kỳ nghỉ ở Las Vegas, Cait Farrell ,…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *